Quay về
Trang chủ

Thiết kế bộ nhận diện công ty sơn


Các công ty sản xuất và kinh doanh ngành sơn đang hoạt động rất sôi nổi. Tại thị trường Việt Nam đã có hàng nghìn doanh nghiệp sơn. Sự cạnh tranh trong ngành hàng này khá lớn. Ngoài chất lượng, giá cả, dịch vụ chăm sóc khách hàng thì thiết kế nhận diện công ty sơn đóng vai trò quan trọng. Nó giúp quá trình kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp được bền vững.

Vì sao cần thiết kế nhận diện công ty sơn?

Giúp khách hàng nhận diện được công ty đó trong chỉ trong 3 giây khi thiết kế đó có sự khác biệt và ấn tượng. 

Giúp khách hàng dễ nhớ, dễ hiểu và trung thành với thương hiệu đó. Giữa hàng trăm công ty sơn khác nhau, để được ưu tiên lựa chọn thì trước tiên thiết kế ấy phải thân thiện với khách hàng. 

Tiết kiệm chi phí marketing hiệu quả. Thiết kế ngành sơn đẹp và “vừa mắt” khách hàng là bạn đã bước đầu thành công trong việc quảng cáo đến người dùng.

Ngoài ra, thiết kế nhận diện công ty sơn còn thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp; tạo lòng tin của các đối tác; truyền tải được thông điệp đến thị trường và thu hút được khách hàng tiềm năng. 

Thiết kế ngành sơn đẹp là bước đầu thành công trong việc quảng cáo đến người dùng

Hệ thống thiết kế bộ nhận diện ngành sơn bao gồm những gì?

Hệ thống thiết kế bộ nhận diện ngành sơn bao gồm các yếu tố liên quan đến thương hiệu đó. Chúng được kết hợp lại với nhau và xuất hiện ở mọi nơi để khách hàng ghi nhớ. Chẳng hạn như:

Nhận diện thương hiệu thông qua danh thiếp, brochure sản phẩm, phong bì, mẫu biểu báo giá...

Nhận diện thương hiệu cốt lõi thể hiện bằng slogan, logo, tên thương hiệu

Nhận diện thông qua các vật dụng hỗ trợ bán hàng như quầy kệ showroom, ô dù, poster, trang phục, bao bì, kiểu dáng sản phẩm, nhãn mác...

Nhận diện thương hiệu bằng truyền thông hiện đại như: website, mạng xã hội, blog doanh nghiệp…

Bao bì thùng sơn là yếu tố giúp thương hiệu được nhận diện nhanh

Lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế bộ nhận diện ngành sơn

Ý tưởng rõ ràng, đơn giản và dễ hiểu

Cũng như các ngành khác, thiết kế ngành sơn cũng đòi hỏi phải có một ý tưởng rõ ràng và dễ hiểu. Mọi thông điệp bạn muốn truyền tải nên cụ thể hóa để khách hàng dễ ghi nhớ

Sáng tạo trong màu sắc, kích thước và kiểu chữ

Khi nhìn vào hình ảnh của một thương hiệu thì ba yếu tố này rất quan trọng. Khi được kết hợp một cách sáng tạo, chúng sẽ gây ấn tượng cho khách hàng chỉ trong 3 giây đầu. Ngược lại, nếu phối hợp rối ren, không có bố cục thì sẽ khiến khách hàng nhàm chán. 

Tạo điểm khác biệt

Để có sự khác biệt, doanh nghiệp nên tham khảo ý tưởng từ các công ty thiết kế. Họ luôn có những ý tưởng độc đáo, mới mẻ để cùng bạn tìm ra định hướng tuyệt vời cho sản phẩm hay thương hiệu. 

Lý do chọn AZDesign là đơn vị thiết kế bộ nhận diện công ty sơn?

AZDesign là đơn vị thiết kế bộ nhận diện công ty sơn được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Họ có đội ngũ thiết kế trẻ, đầy ý tưởng sáng tạo và có kinh nghiệm thông qua nhiều sự án. AZDesign cam kết đảm bảo ý tưởng khác biệt và độc đáo, thực hiện đúng tiến độ. 

Cách làm việc chuyên nghiệp, sự tư vấn tận tình, chu đáo sẽ giúp khách hàng có được một hình ảnh đẹp, mới lạ về thương hiệu. Qua đó thể hiện đẳng cấp và thể hiện đầy đủ thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng đến. 

AZDesign cam kết đảm bảo ý tưởng khác biệt và độc đáo

Thiết kế nhận diện công ty sơn có tầm quan trọng như thế. Do đó, bạn nên có định hướng rõ ràng và tìm cho mình một đơn vị tư vấn, thiết kế và xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn sở hữu cách thức phát triển một thương hiệu sơn nước và lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng. Nếu bạn cần AZ Design tư vấn thêm, đừng ngần ngại liên hệ theo số hotline 0982 085 838

Top

Tin liên quan

Copyright © Slimweb 2020. All rights reserved.