Quay về
Trang chủ

Dịch vụ thiết kế bảng màu ngành sơn chuyên nghiệp - Azdesign


Thương hiệu chính là một trong những tài sản lớn nhất tạo nên vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường ngành sơn. Kinh nghiệm trong ngành sơn phong phú, công việc của AzDesign chính là cùng doanh nghiệp đưa ra các giải pháp xây dựng và phát triển thiết kế bảng màu ngành sơn, giúp doanh nghiệp tăng thêm độ tin cậy và mức độ nhận diện trong mắt khách hàng.

Thiết kế bảng màu ngành sơn, giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện trong mắt khách hàng

Tầm quan trọng của thiết kế bảng màu trong ngành sơn

Hiện nay thì Việt Nam có hơn 600 doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh sơn trong và ngoài nước. Mặc dù vậy, cuộc đua khốc liệt giữa chất lượng sản phẩm sơn, đạt tiêu chuẩn cao vẫn chưa có hồi kết. Nhưng mà bao bì sơn, mẫu mẫu mã nhất màu của ngành sơn vẫn đóng vai trò quan trọng trong quá trình kinh doanh.

Tại sao lại như vậy? Lý do đơn giản là vì một doanh nghiệp sơn sở hữu thiết kế bảng màu sơn chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ gây ấn tượng được với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Chỉ cần nhìn vào bộ thiết kế màu ngành sơn chuyên nghiệp, đối tác sẽ cảm nhận được giá trị, quy mô và cả quá trình đầu tư nghiêm túc của bạn.

Lưu ý khi thiết kế bảng màu ngành sơn

Khi thiết kế bảng màu ngành sơn thì bạn cần lưu ý những vấn đề cơ bản sau:

Chọn tông màu sơn:

Việc đầu tiên trước khi thiết kế bảng màu ngành sơn là bạn phải chọn được tông màu yêu thích. Bởi vì trong bảng màu có rất nhiều màu gốc. Việc chọn tông màu sơn có ý nghĩa cực kỳ quan trọng vì từ đó mới chọn ra màu phối để hoàn thiện bảng màu ngành sơn theo ý bạn muốn.

Quy tắc phối màu khi tạo ra bảng thiết kế màu sơn 60 - 30 - 10

Đây được xem là nguyên tắc vàng trong việc phối màu và trang trí. Khi sơn thì chỉ nên chọn tối đa 3 màu sơn khác nhau, phối theo những cấp độ cụ thể để đảm bảo có một không gian ấn tượng tốt về thị giác, tạo sự hài hòa và thanh thoát, giúp ngôi nhà của bạn có hiệu ứng thẩm mỹ cao. Màu chủ đạo chiếm 60% là màu cấp 1, màu cấp 2 thì chiếm 30% và 10% chính là màu điểm nhấn.

Sử dụng các quy tắc phối màu tuân thủ theo sự chuyển động tông nhẹ nhàng, có cấp độ cụ thể sẽ cho ra bảng màu ngành sơn phù hợp.

Quy trình thiết kế bảng màu ngành sơn tại Azdesign

Khi bạn thiết kế bảng màu ngành sơn tại AzDesign thì sẽ trải qua quy trình cơ bản sau:

Azdesign - Chuyên thiết kế bảng màu ngành sơn đẹp, giá tốt

Công ty thiết kế AzDesign với lợi thế sở hữu các chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp trong lĩnh vực sơn nên chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp sơn về thiết kế bảng màu ngành sơn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề AzDesign sẵn sàng tư vấn và định hướng phát triển thương hiệu sơn cho quý khách hàng phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh doanh.
Công ty AzDesign tin tương dịch vụ thiết kế bảng màu ngành sơn chuyên nghiệp, đẳng cấp, dẫn đầu xu hương thiết kế ngành sơn của chúng tôi sẽ làm hài lòng ngay cả với khách hàng khó tính nhất.


Top

Tin liên quan

Copyright © Slimweb 2020. All rights reserved.