Thiết kế bao bì sản phẩm

AZ Design cung cấp giải pháp toàn diện cho các sản phẩm

Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm

Thiết kế vỏ bao bì đẹp mắt là điều tất yếu tạo nên một thương hiệu sơn mạnh trên thị trường. Với một sản phẩm thiết kế bắt mắt, ấn tượng chắc hẳn sẽ thu hút được sự quan tâm nhiều hơn đến từ khách hàng. Nhờ đó, các chiến dịch truyền thông nhận diện thương hiệu trở nên dễ dàng hơn, giảm thiểu chi phí cho các chiến dịch marketing đường dài.

Tại sao cần thiết kế vỏ bao bì chuyên nghiệp?

Độc đáo, ấn tượng: Sản phẩm cần cuốn hút từ người xem, giao diện dễ nhớ, bắt mắt giúp xây dựng thương hiệu trong tiềm thức khách hàng.
Thúc đẩy doanh số bán hàng: thiết kế vỏ thùng sơn nổi bật, ấn tượng giúp cho doanh số bán hàng tăng nhanh.
-  Xây dựng nhận diện thương hiệu: vỏ thùng sơn được thiết kế đồng bộ, đúng quy chuẩn của doanh nghiệp giúp ích cho xây dựng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, dễ dàng triển khai kế hoạch marketing.
- Xây dựng, phát triển marketing: vỏ thùng sơn có sức cuốn hút giúp cho các chiến dịch truyền thông trở nên dễ dàng hơn, có tính lan truyền, tương tác cao trong khi chi phí quảng cáo giảm.

LIÊN HỆ TƯ VẤN
img

Dịch vụ thiết kế bao bì 
tại AZ Design

Mẫu thiết kế vỏ thùng sơn ấn tượng, nổi bật: khi đến với AZ Design, bạn sẽ nhận được thiết kế vỏ thùng sơn đẹp, cuốn hút và đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của bạn.
-  In mẫu thùng sơn: điểm khác biệt tại AZ Design là sau khi thiết kế xong sẽ in sản xuất mẫu. Từ đó đánh giá được tính toàn diện của thiết kế. Sản phẩm thiết kế đến với khách hàng phải là sản phẩm đạt được hoàn hảo.
-  Bàn giao đầy đủ: bạn sẽ nhận được file ảnh từ máy tính, file vecto chất lượng cao, sản phẩm mẫu, giúp bạn yên tâm trong quá trình sản xuất hàng loạt.
-  Tư vấn miễn phí: bạn sẽ được các chuyên viên marketing xây dựng kế hoạch nhận diện, phát triển thương hiệu miễn phí, hỗ trợ miễn phí trong quá trình triển khai truyền thông.

img

Cam kết thiết kế vỏ bao bì
tại AZ Design

Cam kết chất lượng: sản phẩm thiết kế vỏ bao bì phải đạt giá trị đẹp mắt, cuốn hút, truyền tải được sứ mệnh của doanh nghiệp vào sản phẩm.
-  Cam kết bản quyền: mẫu thiết kế vỏ bao bì được cam kết bản quyền vĩnh viễn về hình ảnh.
-  Cam kết tiến độ: AZ Design cam kết đúng tiến độ bàn giao. Với hơn 12 năm hoạt động, chúng tôi chưa từng bàn giao chậm tiến độ.

LIÊN HỆ TƯ VẤN
img

Thông tin đặt hàng và tư vấn

Bạn có những thắc mắc chưa có giải đáp, gọi ngay Hotline: 0982 085 838